[google-translator]
Trang chủ Có gì mới Hướng dẫn chăm sóc hình xăm

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm

  • Tạo bởi vvaannmmyy@gmail.com
  • 1 Tháng Mười, 2021

Hướng dẫn sau khi chăm sóc hình xăm

Không cần phải giải thích thời gian chữa bệnh quan trọng như thế nào. Việc chữa lành không tốt có thể phá hủy tất cả các công việc được thực hiện bởi một nghệ sĩ xăm hình. Đôi khi có thể sửa nó nhưng sẽ mất nhiều giờ xăm hơn – đau đớn và tốn kém tiền bạc. Đáng buồn thay, đôi khi nó không thể sửa chữa được. Tôi là một nghệ sĩ quan tâm đến việc chữa bệnh tốt không ít hơn khách hàng của tôi. Mỗi hình xăm tôi đã thực hiện là danh tiếng của tôi. Rất tiếc, tôi không thể tự mình kiểm soát Quá trình chữa bệnh, tất cả những gì tôi có thể làm là đưa ra các khuyến nghị của mình. Đây là Hướng dẫn chăm sóc sau khi xăm hình của tôi:

ĐIỀU TRỊ AFTERCARE CHO HÌNH XĂM CỦA BẠN

Vậy là bạn đã có một hình xăm mới. Đây là cách tốt nhất để chăm sóc nó.

1. Để băng hình xăm tối thiểu 4-6 giờ. Thông thường, tôi khuyên bạn nên giữ hình xăm quấn cho đến sáng hôm sau nhưng nếu bạn cảm thấy băng sẽ bong ra khi bạn đang ngủ, hãy tháo nó ra trước khi đi ngủ.

2. Nhẹ nhàng gỡ băng dưới vòi nước ấm để giảm nguy cơ làm hỏng hình xăm.

3. Sau khi gỡ băng, sử dụng xà phòng không mùi, dùng tay và nước xà phòng ấm để rửa sạch máu hoặc chất lỏng khác dính trên hình xăm.

4. Khi bạn rửa hình xăm xong, dùng giấy / khăn sạch vỗ nhẹ cho hình xăm khô và để hình xăm khô trong không khí trong khoảng 5-10 phút.

5. Bôi kem dưỡng da được khuyến nghị (được sản xuất đặc biệt cho Chăm sóc sau khi xăm, CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI VỚI  H2Ocean ), lấy một lượng tối thiểu có thể. Chỉ vài giọt để dưỡng ẩm nhẹ vùng da có hình xăm. Hãy đảm bảo rằng kem dưỡng da được hấp thụ hoàn toàn bởi làn da của bạn và không để lại bất kỳ dư lượng nào trên bề mặt da! Nó phải khô ngay lập tức.

6. Sau khi đợi 2-3 phút, hãy kiểm tra kỹ hình xăm của bạn và nếu bạn thấy máu chảy ra, hãy lau nhẹ bằng khăn giấy. KHÔNG chà, chỉ lau!

7. Để hình xăm của bạn một mình. KHÔNG được băng lại!

8. Ngày đầu tiên sau khi xăm, bạn hãy kiểm tra hình xăm cẩn thận sau mỗi 2-3 giờ, nếu thấy máu chảy ra, hãy rửa sạch vết máu và bôi kem hình xăm sau mỗi lần rửa. (Như được mô tả trong 3-6 đoạn)

9. Vậy đó. Những ngày tiếp theo, trong suốt thời gian lành vết xăm KHÔNG được rửa nữa (vì nó không chảy máu nữa!), Nhưng phải bôi kem dưỡng da lên hình xăm 4-8 lần mỗi ngày trong khoảng 10-14 ngày, cho đến khi hình xăm là lột xong.

 

ĐỪNG:

• Nhặt hoặc cào hình xăm khi nó đang bong tróc!

• Ngâm hình xăm trong 2 tuần. Không bơi lội, tắm bồn, bồn tắm nước nóng hoặc phòng xông hơi khô trong 2 tuần! Tắm nhanh thường xuyên là được.

• Thoa cồn, Vaseline, Petroleum Jelly hoặc kem chống nắng cho đến khi hình xăm hoàn toàn. KHÔNG cạo hoặc tẩy lông vùng xăm mới.

• Phơi hình xăm dưới ánh nắng trực tiếp trong 2-3 tháng đầu, thoa kem chống nắng sau khi lành hoàn toàn.

• Lắng nghe bạn bè hoặc những người được gọi là chuyên gia xăm hình. Nếu bạn có câu hỏi chỉ cần gửi email cho tôi! Và đặc biệt là ở dấu hiệu đầu tiên của phản ứng cơ thể không bình thường!

Một khi bạn rời khỏi tiệm, việc chăm sóc hình xăm đúng cách là trách nhiệm của bạn!

 

Hướng dẫn sau khi chăm sóc hình xăm của George Bardadim, dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình.

 

+